Mục lục

Đọc thêm

Kích thước máy giặt 7kg cửa trên và cửa trước là bao nhiêu

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy giặt 7kg để sử dụng cho gia đình nhưng vẫn còn phân vân không biết nó có phù hợp với không gian gia đình. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kích thước máy giặt 7kg là bao nhiêu và nó thích hợp cho những gia đình nào trong bài viết dưới đây nhé. 

Máy giặt 7k là gì?Kích thước máy giặt 7kg (1)

Máy giặt 7kg là số khối lượng quần áo khô tối đa mà máy có thể giặt được trong một lần. Nó có nghĩa là bạn chỉ được giặt tối đa 7kg quần áo hoặc chăn màn khô trong một lần giặt, nếu quá số ký đồ sẽ không được giặt sạch hoặc máy giặt sẽ không quay được do quá tải trọng. 

Tuy nhiên, để giữ cho độ bền của máy giặt được lâu hơn thông thường người ta chỉ sử dụng tổng trọng lượng khoảng 8% so với khối lượng cho phép. Biết được số ký quần áo được sử dụng trong một lần giặt cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại máy phù hợp cho gia đình. 

Những gia đình nào nên chọn máy giặt 7kg

Hầu hết khi chọn mua máy giặt mọi người đều quan tâm đến vấn đề khối lượng quần áo giặt được bao nhiêu để xem có phù hợp với gia đình mình hay không. Theo đánh giá máy giặt 7kg có thể giặt được khối lượng quần áo trong 1 lần là 7kg nên sẽ phù hợp với những gia đình có khoảng 3 đến 4 người. Kích thước máy giặt 7kg (3)

Bên cạnh đó kích thước máy giặt 7kg không quá to cũng không quá bé khi so với các dòng máy giặt khác, nó dễ dàng nằm gọn trong không gian giặt giũ của gia đình. Hiện nay, có rất nhiều hãng máy giặt cho ra đời dòng sản phẩm máy giặt 7kg với nhiều mẫu mã đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

Kích thước máy giặt 7kg là bao nhiêu

Kích thước của máy giặt 7kg cũng có nhiều cỡ bởi tùy vào loại cửa trên hoặc cửa trước và cũng tùy vào tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, kích thước của nó cũng không chênh lệch nhau quá nhiều quà vẫn được đánh giá là gọn nhẹ, dễ sử dụng cho nhiều không gian. Nếu bạn chọn loại máy giặt cửa trên của hãng Toshiba nó sẽ có chiều cao là 90,5cm, chiều ngang 55,5cm, chiều sâu 59cm và khối lượng máy nặng 27kg. Đối với một số thương hiệu khác kích thước này có thể thay đổi nhưng không quá lớn. 

Đối với kích thước máy giặt 7kg cửa trước nó sẽ nhỏ gọn hơn với chiều dài và chiều rộng là 60cm. chiều cao là 85cm. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho các dòng máy đến từ các thương hiệu như LG, Electrolux, Toshiba. Với kích thước nhỏ gọn này sẽ rất tiện lợi cho những gia đình có không gian giặt giũ nhỏ. Kích thước máy giặt 7kg (2)

Tại sao cần lựa chọn kích thước máy giặt

Theo sự thống kê trên thực tế, việc lựa chọn kích thước máy giặt là rất quan trọng và nó được xem là tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn sở hữu một chiếc máy giặt. Bởi nó sẽ có tác động đến việc sử dụng hằng ngày của chúng ta và cả thẩm mỹ của không gian gia đình. 

Chọn đúng kích thước máy giặt 7kg, 9kg hay 12kg nó sẽ đồng nghĩa với việc chiếc máy này sẽ giúp bạn giặt được bao nhiêu quần áo trong một lần. Nếu như bạn chọn loại quá nhỏ bạn phải mất đến 2, 3 lần hoặc nhiều hơn để giặt hết quần áo như vậy sẽ rất tốt điện, tốn nước và thời gian. Nếu chọn loại quá to thì lại rất lãng phí nguyên liệu. 

Bên cạnh đó kích thước của máy giặt cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian mà bạn sống. Nếu đặt một chiếc máy giặt có kích thước to vào trong một căn phòng nhỏ sẽ tạo nên cảm giác chật chội và chưa kể là nó có thể không vừa với khoảng trống bạn dự định đặt máy giặt trước đó. 

Cách lựa chọn kích thước máy giặt cho gia đình

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn kích thước máy giặt như thế nào để phù hợp với gia đình thì những cách sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Kích thước máy giặt 7kg (1)

Nhu cầu sử dụng của gia đình

Tiêu chí đầu tiên cần kể đến chính là số lượng thành viên trong gia đình. Bạn có thể ước chừng khối lượng quần áo mỗi ngày thay ra của các thành viên để chọn mua máy giặt cho phù hợp. 

Ví dụ gia đình có 4 người mỗi ngày 1 người thường sẽ có 1 bộ đồ đi làm và 1 bộ đồ ngủ, vậy thì kích thước máy giặt nên chọn là loại 7 ký. Bạn có thể dựa theo con số trung bình như vậy để tính toán và chọn lựa kích thước máy giặt. 

Khả năng tài chính

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã máy giặt cũng như các mức giá khác nhau cho từng loại và kinh phí cho một chiếc máy giặt cũng không quá lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Tuy nhiên nếu mua một chiếc máy giặt quá lớn hay quá đắt tiền so với nhu cầu và tài chính thì rất lãng phí. Vì thế bạn cần phải cân đối được mức chi tiêu để có thể mua được một chiếc máy giặt phù hợp với khả năng tài chính. 

Từ những thông tin chi tiết trên hy vọng sẽ giúp bạn biết được kích thước máy giặt 7kg cửa trên và cửa trước là bao nhiêu. Bên cạnh đó hãy áp dụng cách chọn máy giặt để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *