Mục lục

Đọc thêm

Kích thước bàn họp 10 người trong văn phòng tiêu chuẩn

Mẫu bàn họp 10 người là mẫu bàn họp khá phổ biến trong thời gian gần đây bởi sự tiện lợi cũng như là tinh tế mà nó đem lại. Hiện nay thì có rất nhiều kích cỡ cũng như kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Chính vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn kích thước bàn họp 10 người.kích thước bàn họp 10 người (2)

Kích thước bàn họp 10 người

Bàn họp thiết kế cho 10 người cần đáp ứng đầy đủ các kích thước sau: Chiều dài khoảng 2400*, chiều rộng dao động khoảng 1200mm. Đa số các loại bàn hiện nay đều có kích thước như vậy để có thể có khoảng không rộng rãi cho 10 người họp.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại bàn có kích thước nhỏ hơn nhưng ghế ngồi cũng cần nhỏ đi theo nếu không sẽ gây bí bách và chật chội. mọi người sẽ di chuyển khó khăn hơn.

Với kích thước bàn họp cho 10 cũng có thể lựa chọn kích thước lớn hơn tiêu chuẩn nhưng bạn cũng phải chú ý đến diện tích của căn phòng đó xem có hợp lý hay không. Đồng thời kiểu ghế được lựa chọn cũng phải là loại phù hợp với cái bàn đó đều tổng thế được đồng đều. Nếu diện tích của cơ quan, nơi làm việc của bạn nhỏ thì hãy chọn bàn vừa phải để phù hợp với không gian đó, không nên chọn loại to quá vì như vậy sẽ không đẹp mắt.

Kiểu dáng của bàn họp dành cho 10 người cơ bản và phổ biển

Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau dành cho bàn họp cho 10 người như là  hình chữ nhật, tròn hoặc oval vừa tinh tế, đơn giản, không cầu kì và rườm rà.

Đối với loại bàn hình chữ nhật, đây là một loại bàn được sử dụng khá nhiều nơi công sở. Loại bàn này người họp sẽ được sắp xếp chỗ ngồi 2 bên, người ngồi ở phía trên cùng thường là dành cho chủ tọa hoặc sếp.kích thước bàn họp 10 người (1)

Loại bàn hình oval thường được đặt trong các phòng có thiết kế chữ nhật là hợp lý hơn cả. Bàn kiểu oval rất dễ dàng khi sắp xếp chỗ ngồi cho các thành viên ở  2 bên và hai đầu của bàn. Chủ tọa có thể ngồi ở giữa hoặc là ngồi ở đâu cũng được.

Kiểu bàn hình tròn có lẽ là đặc biệt nhất trong tất cả các loại bàn. Các văn phòng hay tổ chức các cuộc họp quan trọng hầu như sẽ sử dụng loại bàn này bởi nó  không phân biệt các cấp bậc của từng người trong công ty. Tất cả đều ngang bằng như nhau và hầu như sẽ không có chủ tọa.

Chất liệu của bạn họp 10 người

Không chỉ chú ý đến kích thước bàn họp 10 người, mà chất liệu của loại bàn họp ta cũng cần chú ý. Đa số thì chất liệu của bàn họp 10 người được sử dụng chất liệu từ gỗ tạo nên sự sang trọng và tinh tế mà đơn giản cho không gian làm việc tại nơi công sở. Các sản phẩm văn phòng thường thì sẽ  là các sản phẩm bằng gỗ cao cấp đến từ các hãng nội thất như:Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất 190.

Nếu bạn chưa biết thì chất liệu gỗ cao cấp làm từ công nghiệp sẽ có chất lượng bền, chắc, có rất nhiều màu để cho bạn lựa chọn, giúp các bạn có thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích cũng như là phù hợp với màu sắc của phòng họp. Ngoài ra, chất liệu cũng vô cùng dễ dàng ra công nên sản phẩm sẽ có nhiều kiểu dáng đẹp, và phong phú hơn, từ đó chúng ta sẽ có nhiều ý tưởng và lựa chọn cho phòng họp của bạn. 

Ngày nay người ta sử dụng khá nhiều chất liệu gỗ công nghiệp bởi gia thành phải chăng và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Màu sắc của bàn họp 10 ngườikích thước bàn họp 10 người (3)

Trong phòng họp, nội thất được yêu cầu khá cao về tính trang trọng cũng như là sự  nghiêm túc vì thế mà mỗi sản phẩm được tạo ra như bàn họp, ghế ngồi cũng cần phải đảm bảo sự sang trọng và tinh tế. Bên cạnh việc chọn kích thước bàn họp 10 người ta cũng cần chú ý đến màu sắc, màu sắc được chọn nên là màu sắc nhẹ nhàng và được sử dụng rộng rãi: nâu, nâu đỏ, màu sẫm, hay trắng… Màu sắc của bàn họp phải cùng tông màu với màu sơn tường, màu ghế ngồi cũng vậy. Nó sẽ giúp không khí phòng họp trở nên dễ chịu, thông thoáng và thoải mái hơn.

Đây là những gợi ý cơ bản về màu sắc để bạn có thể tham khảo khi chọn nội thất phòng họp và màu sắc cho chúng. Nhưng trong thực tế, khi lựa chọn bàn họp, ta cũng phải chú ý khá nhiều đến yếu tố diện tích và kiến trúc sao cho hợp lý nhất có thể. 

Vậy là qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn kích thước bàn họp 10 người và một số thông tin liên quan khác. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *