Mục lục

Đọc thêm

4 + lý do các doanh nghiệp nên chọn khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bến cát Bình Dương là một trong những khu công nghiệp nổi tiếng với rất nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng khác nhau. Không những nổi tiếng về xây dựng các khu công nghiệp, hạ tầng cho các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông, khu dân cư bên cạnh đó khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương còn là một trong số những khu công nghiệp nổi tiếng về các mặt chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, và vô số các cơ sở hạ tầng nổi tiếng khác.

Với lợi thế địa hình được nhà nước cấp phép cho hoạt động một cách chính thống thì khu công nghiệp Mỹ Phước 2 đã dần trở thành một trong số những khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam với nhiều ngành nghề đa dạng, chất lượng trang thiết bị đảm bảo, sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, công nhân viên luôn được đào tạo bài bản.

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh và Sài Gòn loay hoay trong việc tìm các khu công nghiệp để đặt nhà máy sản xuất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với mức giá đắt đỏ của những khu đất ở trên thành phố Hồ Chí Minh hay Sài Gòn thì hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể chọn một địa điểm cách đó không xa là khu công nghiệp Mỹ Phước 2 bến cát Bình Dương chỉ cách Hà Nội 40km cho đến 45km với giá cả hợp lý, phải chăng. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp.

khu công nghiệp mỹ phước 2 bến cát bình dương

Vì sao bạn nên chọn khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương làm nơi đầu tư và phát triển

Vị trí địa hình hợp lý: Như các bạn đã biết thì vị trí của Bình Dương cách không xa so với thành phố Hồ Chí Minh hay các cụm cảng của Sài Gòn. Nằm cạnh các con đường lớn, xung quanh có rất nhiều những con đường duy chuyển khác nhau như sân bay, bến cảng. Bên cạnh đó, với mức giá đất trung bình ở Bình Dương thì cắt lại nghiệp hoàn toàn có thể mở những nhà máy với diện tích lớn với giá cả hợp lý, phải chăng hơn so với những nơi khác ở trên thị trường.

Vốn đầu tư khổng lồ : Với tổng số đầu tư nên tới 440,6 tỷ đồng Thì đây được coi là một trong số những cụm công nghiệp hiện đại bậc nhất hiện nay. Với nhiều cô giáo hạ tầng rồi trỗi hơn rất nhiều các khu công nghiệp khác thì việc chọn đầu tư vào khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương hay là một trong số những lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp kinh doanh. 

Tổng diện tích đất lớn: Một trong số những yếu tố quan trọng mà thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đến với khu công nghiệp Mỹ Phước hai đó chính là diện tích đất siêu lớn. Có thể nói diện tích đất cho thuê hiện nay đang có khu công nghiệp Mỹ Phước 2 lên tới 332,97 ha. Điều này rất thuận tiện cho các doanh nghiệp muốn đầu tư, xây dựng những nhà máy có công suất lớn, cần nhiều diện tích, có nhiều không sản xuất.

khu công nghiệp mỹ phước 2 bến cát bình dương

Hạ tầng kỹ thuật phát triển: Ở đây chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ, những cơ sở hạ tầng tốt nhất so với các khu công nghiệp hiện tại đang có. Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị hạ tầng ở đây đều có mức giá phải chăng, hợp lý với mọi doanh nghiệp phải đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. 

Có nhà máy xử lý chất thải: Một trong số những vấn đề nan giải mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến chính là không xử lý chất thải. Khi bạn đến với khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thì việc xử lý chất thải không còn là một trong số những khó khăn của doanh nghiệp nữa. Chúng tôi em đảm bảo những nhà máy xử lý chất thải ở đây là những nhà máy xử lý chất thải tốt nhất, hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khu công nghiệp nhiều năm, có lịch sử hình thành từ năm 2016 thì đến thời điểm hiện tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Sài Gòn.

Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của một doanh nghiệp, mang đến cho các doanh nghiệp những sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Vậy nên nếu như bạn đang cần một nơi có thể đặt nhà máy trong một thời gian dài thì hãy nhớ đến khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *